About drinking ANMUM

Totoo po ba once umiinom ng ANMUM MATERNA may ibang mga pregy daw na lumalaki yung baby nasa tiyan dahil sa ANMUM ? 🤔

25 Replies

If taken more than the prescribed number of glasses, yes. There's a possibility po according sa OB ko before. Materna milk has lots of sugar content in it kaya kung nasosobrahan ang intake daily may possibility talaga dahil sa sugar content. Nag Anmum din ako before, twice a day pero pinastop ni OB noong kabuwanan ko na. 2.7 kg lang si LO.

Aadvise naman po kayo ng OB niyo kung kailan niyo po istop yung pag inom ng maternal milk. Kasi ako po noon pinastop niya ako noong 8 months preggy ako dahil tumaas yung timbang ko.Hindi rin naman po malaki si baby noong nilabas ko po siya.☺

base sa OB ko di nmn daw totoo un, like soft drinks, cold water and sweetened drinks (anmum). kung malaki tlga ang bata like may pinag manahan kahit diet daw malaki ang baby. chocolate bar ang pinaka bawal kainin ng pregy

not true. kasi dahil matamis sya advise ni OB 1 cup a day lang and di na pwede mag sweets. anmum is good. healthy naman ang baby ko and tama ang size size nya sa age nya. 31 weeks here 😊

I had 2 different OBs for my 2 pregnancies. Both do not recommend anmum. Hindi si baby ang lalaki mommy.. It will cause you to get big and gain unnecessary weight while pregnant.

for me indi kasi yung OB ko my instruction kng ilang beses lng like once a day lng kasi meron din namn akon prenatal vitamins then pina e stop yana nung 6 months na

Discouraged din sya ng pedia friend ko. Mag calcium na gamot nalang daw ako especially on my 3rd trimester para hindi ako tumaba kasi puro sugar lang daw ang anmum.

Di naman po totoo un 😅 o.b ko ok naman po ang anmum atleast once a day kase madame ng vitamins na makukuha. Sabayan mo pa ng intake na vitamins.

lumalaki po c baby dahil sa too much carbo intake.. hehe base in experience lng.. matakw kc aq sa rice 😊 3.9kl tuloy c baby.. hehe