Para sa Nangangailangan

Hi mga mommies, extra ito ng baby ko since nagtrial kami kung san sya mahiyang na diaper. Huggies natural soft and huggies dry newborn size halos isa lang nabawas ko. Then pampers premium na newborn half nabawas, nakalakihan agad ni baby. Sana po ay sa nangangailangan talaga ito mapunta. May isama rin akong adult diaper and underpads po. Kindly comment nalang po. Im from pasig, sagot nyo nalang po ang shipping fee. 😊

Para sa Nangangailangan
37 Replies

hello po mommy taga pasig din po ako sana ako po mapili nyo para makapagsimula na po ako ng ipon ng gamit ni baby 1st week po kasi ng march ang edd ko pero hanggang ngayon wala parin kami nabibili ng asawa ko gamit sa panganganak at kay baby. godbless sayo mommy!

HI SANA MAPILI NIYO PO AKO MANGANGANAK PO AKO THIS MARCH WALA PAPO AKO KAGAMIT GAMIT 🥺 DAHIL SA KAKULANGAN NG BUDGET. HIRAP PO TALAGA THIS PANDEMIC ☹️☹️☹️ CONTACT #:09278843012

3y ago

sana ako po mapili niyo🙏🙏🙏

hello po ako po sana. need na need po lalo po wala po talaga work mister ko tsaka ako :( wla pa po kaming nbiniling diaper. due date ko napo next week. sana po ako nalang. salamat

3y ago

mommy how can i contact you?

Hi mommy. Willing po ako i carry ung Sf. Sampaloc area. Sana po mapansin nyo. wala po ako work and ganyan items pa kay baby. Maraming Salamat mommy ❤️ Godbless

sana mapili mo ako momsh. need po ng baby ko e. lampein lang kasi gamit namin dahil di rin makabili ng pampers. wala pa kasi ako work. thank you and godbless

3y ago

sagot ko na shipping fee momsh

hello mga mommies, pasensya na at ngayon lamg ulit ako nakapagcheck, i drawlots ko nalang po mga mommies, then imessage ko po kung sino mabunot. 😊

3y ago

Sana swertehin kami. na kami mabunot wala na bibili mga need ni baby. april po ako ma nganganak. first time mom here

hello po momsh sna po ako na lng ang mabigyan wla po talaga ko ngayon pambili pampers malaking bagay n po yan para sa magiving baby ko..

I'm from Roxas city, i hope sakin nalang. manganganak ako by april wala pa akong nabibiling nga gamit kase kulang kami sa badget.

Ako po tiga rosario pasig, Manganganak po ako sa April! Sana aki mapili mo soon to be Mom. first time mom po ako hehe

Mine lang po sis April duedate ko first baby. sa ngayon wala pa kami na bibili mga gamit ni baby 😣 bicol area po