Newborn Diaper for baby girls

Hello mommies,pahelp naman po. Pashare po experience nyo with MamyPoko extra soft or extra dry.. pampers premium or pampers dry newborn Sabi kasi nila mas sensitve ang girls pagdtimf sa diapers..thank you po

1 Reply

Pampers Baby Dry si baby ko from NB-7 months at napaka ok nya sa akin. Depende din sa hiyang yan mommy. Kung may budget kayo momsh okay dn Mamypoko and Pampers Premium kaso lang madalas magpalit ng diaper mga babies minsan nkaka 10 diapers kme in a day so doble gastos pag premium diaper.

4y ago

Momshie natry nyo din po ba pampers premium? Okay naman po b