Mga mommies esp single mom's na katabi ang kanilang baby sa pagtulog, Ilang percent nalang po ng higaan nyo ang naooccupy nyo pag natutulog sa gabi? ????

15 Replies

Not a single mom pero nasa abroad si husband kaya kami lang din ni baby magkatabi matulog. Mabait naman siya haha, mapagbigay naman sa space mommy, basta hindi ko pwedeng higaan yung part ng kama where he wants to sleep at hindi ko pwedeng mahigaan yung favorite unan niya. 😂😂