Stay in YAYA

Hi po, New Mom here.Ask ko lang pano po ba ang set up ng stay in yaya pag gabi na, yung baby ko kasi katabi ko siya pag natutulog sa gabi then nagigising siya ng madaling araw nagpeplay. Ask ko lang kung kelangan ba katabi din namin yung yaya or itatabi nalang namin sa yaya? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

agree sa unang nag comment. mas mabuti na sa inyo nkatabi si baby sa gabi., tao rin si yaya need niya ng rest sa Pag aalaga sa umaga, let her rest para maalagaan si baby ng maayos,.mahirap mag alaga Ng puyat tapos hindi pa niya anak bka sa kapaguran at antok may mangyari sa bata.

I think depende po sa setup niyo with yaya. Pero I encourage na pag gabi sainyo po si baby kasi baka mas masanay siya kay yaya.