BED FOR BABY

Mga momshie anu pong prefer nyo katabi nyo si baby sa higaan or may sarili po syang higaan?Thank you.

44 Replies

depende yan momsh sa inyo ni hubby. kmi kc nasa gitna nmin c baby feel din kc ng hubby ko na ktabi nya anak nya ktakot takot na unan lang gamit nya hehehe. so far maaus naman now 6mos. mas malikot na sa papa nya wag lang tatabi sa ate nya ipit talaga 😂

para po sakin, sariling opinion po. prefer ko pong katabi si baby kasi minsan atter niyang dumedede maglulungad siya at masama kapag ung lungad niya mapunta sa ilong or tenga. kaya maganda kapag katabi si baby namomonitor mo siya everytime.

katabi pra aLam mo kng ano mangyayari sknya mki2ta mo agad...LaLo na baby pLang madaLas pa nman magsuka kpag baby kpag tpos dumede bka d mo mkita kng naLuLunod na s suka o ano man...bka my insekto din at kpag dede mas maLpit sau c baby...

for me better na katabi mo sya matulog para at least every time and minutes na momonitor mo si baby parang nagbabanding na din kayo pero matulog ka din huh kasi masama sa ina any nagpupuyat

Sa baby q my crib pero dq hnhyaan sa gabi n di katabi kci ayw dn ng papa nia mahirap n dw kci baby pa.. Kaso mhirap sanay sa braso q ntutulog at night o kaya nakadapa skn.. Pero s ktgalan mssnay kn dn nmn..

nung 1st-6th month ng baby ko sa crib siya, kami sa kama. pero ngayon 7th month na siya katabi na namin siya malikot na kase siya matulog and feeling namin di na siya masyado makagalaw sa crib niya nun

Katabi mas madali sayo. Dede lang sya pag gusto nya kahit tulog ka. Di tulad pag di mo katabi tatayo ka para padedein. Pero hirap nyan pag tanda hahanap hanapin nya dede mo. Mahirp iwein

Gusto ko po talaga kay baby nasa crib sya kapag gabi, di naman kami malikot matulog ng mister ko pero nakakakaba lang baka kasi madaganan. Lol. Depende po nalang po siguro.

Katabi mas okay, tsaka yun nga hindi na tatayo pag magpapadede (if breastfeed) bumili ako ng crib para sana duon sha kaso nahirapan ako. Kaya tabi nalang kami. 😊

hmm, ako mas gusto ko katabi namin I mean ako yung katabi mismo tapos si hubby katabi ko din di ko siya pwede igitna samin baka mamaya madaganan ni hubby eh. 😅

Related Articles