Mga mommies esp single mom's na katabi ang kanilang baby sa pagtulog, Ilang percent nalang po ng higaan nyo ang naooccupy nyo pag natutulog sa gabi? ????

15 Replies

Not a single mom pero since 2 ang babies ko, ako mismo ngbabalik sa kanila sa tamang pwesto kasi nagigising naman sila pareho pag ngbbreastfeed. Minsan ngpapalit palit kami ng pwesto depende kung sino ang need na magdede. Haha

8y ago

ang galing naman napapadede mo dalawa mong baby👏👍, yong baby ko isa lang nakukulangan pa sya