binder

mga mommies dyan na cs, ilang months po kayo ngsuot ng binder? At ilang months din po nyo nilalagyan ng gauze pad ang tahi?

5 Replies

Gauze pad doctor nag-alis after 12 days. Yun yung pwedeng mabasa. Binder 2 months ko ginamit, sobrang init ng panahon kaya tinigil ko na. Since day 1 ng CS gumagalaw na agad ako kaya mabilis daw recovery ko.

Hanggang ngayon nagsusuot pa rin ako binder. Turning 9 months na baby ko. As for the gauze naman, 1 week lang kasi pwede na daw basain yung tahi ko after nung post natal check up ko. 😊

5y ago

As far as I remember mommy, tuyo na kasi tahi ko sa labas at di na rin sya masakit after a week kaya nung sinabihan na ko ni OB na pwede na sya basain di ko nilagyan ng gauze. 😊

Hi mga momshie ask ko lang po CS po kasi ako. tanung ko lang 1 week napo ako pwede napo ba kaya basahin ung sugat at kailangan ba pag binasa cxia wala na ung gauze.

5y ago

thanks po mga momshie

kapag mag binder ka na walang gauze, lagyan mo na lng ng lampin,yun turo ng ob ko para daw dun mapunta ang pawis

ung gauze 3 weeks every 1 week kasi palit ii tapos ung binder mga 2 months lang hahaha

5y ago

Sa mercury po.