for cs moms

for cs moms, ask ko lang kung hanggang ilang months nyo nilalagyan pa din ng gauze yung tahi?

4 Replies

Ako po cs walang one month tanggal na wound patch ko. Bale ang ginawa is may ointment na pinabili sa akin at yung Opsite na wound patch while nasa hospital ako. Before ako umuwi nilinis ng nurse at nilagyan ng oitment then ung patch. Bale Dec 10 ako nun lumabas ng hospital. Dec 16 pinabalik ako ng ob ko for cleaning again. Dec 21 tinanggal na ng ob ko ung patch then wala na nilagay na anuman. Tuyo na ung wound ko nun. Bikini cut po yung akin.

pag tuyo na okay na sya iremove. But continue using oitnment na prescribed ng ob nyo po. Patuyuin muna bago takpan ng undies or shorts para di naman sayang ointment

Two weeks lang after ko manganak, tinanggal na ng doctor. Hindi na niya pinalagyan uli. Basta iwasan ko lang daw kamutin yung part na may tahi.

pag tuyo na po pwede na un