for C's mom

HELLO MGA MOMMY TANONG KO LG PO SA MGA CS MOM DIN KATULAD KO ILANG MONTHS KAYO HUMINTO MAG LAGAY NG GAUZE SA TAHI NYO? AND ILANG MONTHS KAILANGAN MAG SUOT NG BINDER . THANKS PO IN ADVANCE 😊 #1stimemom #advicepls

13 Replies

sakin ginawa kong 14days... linis at palit ng gasa 2x a day with cutasept para hindi na gagamit ng betadine at bulak.. same with the binder. hindi ko tinanggal hanggat hindi peklat yung tahi ko dahil natatakot ako na baka bumuka sya. 6months na sya ngayon ok naman ang tahi ko

Me po, after follow up check kay ob (10 days after manganak) d nya pinalagyan ng gauze ung tahi, lilinisin sa gabi tapos open lng cya, tapos sa umaga linis uli saka lagyan ng malinis na tela b4 binder, d ko nga lang tanda kung ilang months ako nag binder 😊😊

11 days gauze and betadine, less than 1 week sa binder. Upon instruction ng OB ko. Dapat may follow-up check up ka po sa OB mo, siya magsasabi kung kelan ka pwede huminto na sa gauze, siya lang kasi may alam kung hilom na ung sugat mo sa labas.

2 weeks binder, 1month gauze and betadine. After 1month ko din saka binasa yung tahi. (Kakatakot kase 😂) Btw, Primary LSCS/Bikini cut po yung sakin. 🙂

1weeks sa gauze sa umaga minsan iopen mo sya para matuyo. tas sa binder ako hanggang 2months para di lumalaw tiyan nyo po :)

2 weeks gauze and betadine. 1 week gauze and betadine with mupicin. 2 weeks binder para daw matuyo agad at di pagpawisan.

ako one week lng pinatanggal n ni Ob kasi tuyo nman n sya...tpos alcohol lng linis...ngaun 2months n ako okay nman na

After 2 weeks po sa gauze at 3 weeks lang po ako nag binder 1 month 1 week na kmi ni baby

3months po sa gauze tyka 5months binder.

THANK YOU PO ❤️