IDONOTWHATTODO

Mga Mommies! Dku na po talaga alam gagawin ko. Subra na po akong nadedepress kahit anung gawin ko ayaw pa rin dumedede ni baby sa left side ko. Pinipilit ko kasi subrang laki na nang right side dede ko.. hindi na pantay tska gusto ku talaga i bf si baby ko. Ayuko na siyang painumin nang IF.. Kanina buong maghapon na ku nag iiyak kasi gusto ku talaga dumede siya para naman full niyang makuha sustansiya nang breastmilk ko. Kasi kung sa left side lang feeling ko d siya kuntinto pagdede.. subra na po akong nahihirapan? Gusto kuna po talagang sumuko? Gusto kung maging healthy baby ko nkakainggit nakikita ko ibang baby subrang tataba?

2 Replies

Tiyaga lang mamsh. Search ka sa google ano mga pwedeng gawin. Ganyan din noon si lo. Favorite niya yung kaliwa. Nagbasa basa lang ako sa google. Ngayon dinedede na niya pareho. Wag ka mastress. Makakaapekto pa yan kay baby kasi nararamdaman niya yan.

5y ago

👍Push mamsh 😁

Magrelax mommy, bka.nhhawa sa kastressan mo si bb kaya di sya makadede.. pag ayaw, gumamit po ng silicone pump or ihand express nlng ung di nadededehan ni bb para mailabas mo prin ung gatas..

5y ago

Pwede gumamit ng silicone pump kasi pang catch lng naman un ng milk sa kabila habang nagdedede si bb sa isang dede. Ang bawal before 6wks is magpower pump. Ung tlgang may ssundan kang schedule na every 2-3hrs magppump..