right boob only

Hindi ko alam bakit gusto ni baby na sa right lang mag feed. Ayaw niya talaga sa left. Bihira lang siya pumayag sa left pag gising siya, iiyak talaga siya pag sa left ko siya ipapa-feed kaya napipilitan talaga akong ilipat sa right. Feeling ko minsan konti na lang nakukuha niya sa right boob kasi ang tagal na niya ayaw niya pa din ipatanggal. Although, sa madaling araw tska sa morning napapadede ko naman siya sa left pero sa buong maghapon hanggang gabi sa right niya lang gusto.

1 Reply

Maganda nyan ipump mo yung milk na nasa left para masanay din si baby uminom sa bottle at nakakapagpahinga ka din.