2months after giving birth pahelp Po ?

Hello mga mommies .. dipo ako mapakali kakaisip ,, kakapanganak ko Lang Po nung March 20.2020 . Then nag make love kami ni hubbie 2months na baby ko, 4x na po may nangyari samin & sa loob po lahat ,. Posible Poba na mag buntis ulit ako , nag spotting Po ako before kami mag do .. diko Po sure kung mens na yon kc po 1day lang tas sobrang konti lang po ng dugo.. PBF Po ako ,. dipa Po kc ako mkapag consult sa OBy ko mahirap po lumabas ng bahay! Salamt Po sa makakasagot ..

1 Reply

breastfeeding ka naman po mommy kaya hindi pa siguro. para sure may PT ka po muna

4y ago

Cge momie salamat Po 😊 Sana mag karon Nako 😅

Related Articles