Nakipag do kay mister

Hello mommies! Ask ko lang po after a month giving birth po sa baby ko niregla ako and then nag do po kami ng partner ko. So during times na nag do kami di ako nagpipills. Ano po need ko gawin dahil mag start ako mag take ng pills ngayon? Mag pt muna ba ako to make sure na di ako buntis? Help po. #1stimemom

3 Replies

much better na magpt ka muna sis. kung balak mo din magpills mag tanong ka din muna sa health center kung ano pwede sayo.

niregla kana po kasi so may chance na pwede kana mag ovulate, mag pt ka muna sis

Pt muna po.