sex life

Normal po ba na may dugo dugo lumabas nung unang sex nyo ng hubby nyo after ng almost 2months of giving birth? Nag ka mens na din po ako nung bago kami ng do. TIA

3 Replies

Mga momsh hindi naman po siguro ko mabubuntis no? 2months na po ng manganak ako. Nag do kami and condom lang gamit namin

Nope hindi yan normal..ibig po sabihin niyan hindi pa lumabas lahat ng naiwan na dugo sa tiyan mo nung nanganak ka

Normal lang yun basta ndi na agas after an hour na nag do po kau