CS

Hello! mga Moms, Tanong ko lang po. Is it normal na umabot ng 2 months bago mawala ang dugo after ma CS? Actually, nawala po siya before mag 45 days pero kada make love po namin ni hubby, bumabalik ang dugo ko, then medyo malakas. after 3 to 4 days, mawawala yung dugo, then everytime nag me make love kami bumabalik dugo ko. Just asking po mona, before I'll consult to my OB.

1 Reply

Hi cs din ako 1month lang ang lochia ko. 1 week after ko manganak Sabe ng ob wait pa daw ako 2weeks na pasulpot sulpot ang dugo, pero pag hindi pa nag stop and pag nakakapuno daw ng pad kahit hindi every day kailangan na bumalik sa ob. Hindi nya binanggit kung bakit pero for your safety mas maganda pa check ka na and wag na mag isip isip ng kung ano ano.

5y ago

Thanks moms. 😊