galit

Hi mga mommies, di ko alam kung bakit ganto ung nararamdman ko, parang may sama ako ng loob kay baby di kaya dahil to sa niloko akk ng papa nya? Parang gusto ko na mamatay ung papa nya. :( Di ko alam kung bakit ganto ako sobrang galit ko sknya, pati tuloy si baby nadadamay... :(

2 Replies

Wag mo idamay ung bata. Wala naman kasalanan ung baby sa kasalanan ng tatay nya. Ang hirap po lumaki na ramdam na sayo binubunton ng nanay mo ang galit nya sa tatay mo. Yan po kasi ung sitwasyon ko. Hindi pinanagutan ng tatay ko ung mom ko so aun habang lumalaki ako ramdam ko na di ako mahal ng nanay ko at parang galit sakin. Hirap po nun. Napakasakit. So even before I became a mom I promised myself na I wont let my child/ children experience what I went through.

Post-partum depression