Bisyo

Nakita ko nanaman kasi ang partner ko na nag yoyosi, dalawang stick pa nga ata. Galit na galit tuloy ako ngayon. Di ko alam kung pano mawawala tong galit sknya dhil alam nyo naman mga preggy moody.. Advise naman dyan mag momshies, bka dalhin ko pa to hanggang bukas pag gising.

1 Reply

Breathe in, breathe out. Try to watch some videos that are funny or mga feel-good movies. Or if you want, talk it out with your partner. Para mailabas mo na yan at matapos na yung inis mo.

5y ago

Kawawa naman. I just hope your partner considers your situation naman din.