ultrasound

hi mga mommies is der anyone same ng situation ko worried lang po kasi talaga ako , last mens ko po is july 16 , nag pa check up po ako ng september 9 i thought coming8 weeks na po . pero nung inultrasound po ako sabi po ng ob 5 weeks and 3 days palang po . wala pong nakitang baby pero meron na daw pong (sac) bahay bata . meron din po akong pagdurugo sa loob pero minimal po as of now po nagtatake po ako ng duphaston and folic acid .babalik po ako after two weeks .. sana po maging okay na pag balik ko

2 Replies

Hi sakin din nun ang bilang ng OB ko 11 weeks pero sa ultrasound 7weeks palang si baby. Sa ultrasound din kasi malalaman kung ilang weeks na. Don't worry normal lang sya, minsan kasi matagal mabuo yung baby inaabot ng 6-12 days kya akala natin yun na yung bilang. Magpahinga ka na din muna wag magbuhat ng mabibigat.

Mag bed rest ka muna and pray lang momsh... You and your baby will be okay...