Threatened abortion

Hi! Found out that I was pregnant last Aug 16. Nagkaroon po ako ng dark brown spotting last Sunday night, Monday night, Tuesday afternoon and kanina pong tangali. Pero all very minimal spotting lang. Nag TVS ultrasound po ako kanina and meron na naman po gestational sac, kaso maliit pa daw po siya. Nakalagay po is 5 weeks and 2 days na siya. Threatened abortion daw po since nagsspotting daw po ako. Sabi po ni doc bedrest and ituloy lang ang folic. Di po niya ako binigyan ng duphaston. I am very worried since first pregnancy ko po ito. Need advice po or thoughts 🙏🏻🥹

Threatened abortion
4 Replies

yung brown spotting might be an old blood from implantation bleeding. (or might be not) .. naalala ko sa second pregnancy ko nagka subchorionic hemorrhage ako pero wala naman din nireseta na pampakapit. folic acid lang din at iron. okay naman si baby mag 2years old na sya hehe. yung iba namang ob pag may ganyan ay nagrereseta agad ng pampakapit. iba-iba sila 'no? pwede po kayo pasecond opinion if you want. for now relax po muna mommy para di kayo mastress ni baby at lumaki na sya 🙂 rest well, take your prenatal meds. Iba talaga ang worry pag first time mom.

3w ago

kung gusto mo Mi magpasecond opinion po kayo. Baka sakali makarelieve din sa iniisip mo kasi ilang na days ka na may spotting. May mga doctor kasi na even the slightest spotting ke anong kulay e nagpeprescribe na ng pampakapit (may iba din na hindi, gaya sakin pero umokay naman si baby) iba iba talaga sila ng approach sa ganyang case. Wag na lang muna ikaw mag gagagalaw masyado. Baka maselan ka magbuntis. Pasama ka mi sa check up mo para may katuwang ka. Get all the help that you need. Okay lang yan. You can do it, Momma 🙂

Possible po implantation bleeding po siguro yung brown spotting. And early pa talaga kaya wala pang nakita. For now, rest po kayo as ordered ng doctor.

oo ganyan din ako walang pampakapit.. Ngayon wala na.. ihiga mo lang din yan mommy titigil din yan. ganito yung sakin.

3w ago

nung sinilip sakin 5weeks din pero wala pa kahit ano. Di na muna ako nag pa transv ulit. 2 months na ako. Sa center nag pa check up din ako sa September 24 naman ang balik ko.

We lost our baby yesterday :((

3w ago

Halaaa, nung nagspotting din po ako Aug16 binigyan ako agad ng duphaston 3x a day for 1 week then 1x a day nalang for another week. Tapos ko na po yung duphaston. Wala na po ako spotting. Sana nagbigay agad yung OB niyo ng duphaston nung sunod sunod na yung spotting