Sex life ( 15 weeks and 1 day )

Nung first check up ko po ay may pagdurugo po sa loob ko kaya niresetahan ako ng duphaston at duvadilan for 3 weeks at pinagbawalan kami mag contact pero sinaway po namin at wala naman akong bleeding after intercourse then nung second check up ko is konti nalang daw yung pagdurugo then babalik daw sa May 10 para sa third check up ko pero nagdodo pa din kmi halos araw araw pero wala namang bleeding every after. Okay lang po kaya si baby?

7 Replies

Same Case Sissy 🙂 Binawalan Den Ako Nung Ob Ko Na Makipag talik Sa Hubby Ko Mga 4 Months Si Baby Nun Until Now Manganganak Nako Continue Parin Yung Making Love Namin Halos Araw Araw Nga Eh! 🙂🙃😂 Pero Wala Naman Naging Problema Kay Baby 😂😂

hindi ok si baby mo kung binawalan kang makipag sex at may bleeding ka sbi mo nga hanggang 2nd check up mo meron parin so stop muna mamsh hindi safe sa baby yung ginagawa nyo.

You should follow your OB. Saglit na panahon lang naman kayong hindi makakapagsex ng partner mo pero kapag nagkaapekto sa baby nyo yan panghabang buhay nyang dala dala yun.

hindi okay si baby kung may bleeding ka, better na sundin mo po yung advice ng OB mo na wag muna kayo mag do, kesa naman po may mangyaring masama kay baby.

5y ago

Pero po magiging okay pa rin po ba sa baby nagstop na din kami magdo simula kahapon wala namang lumabas na dugo ever after

kung gusto nyo po ng makabubuti para sa baby follow the expert po sila po ang professional at nagaral kaya po kayo nag consult sa kanila ....

sundin mo ano payo ng ob lalo nagkaroon ka ng bleeding baka pagsisihan mo sa banda huli dahil sa sex ng hubby mo

better to follow OB's advice for baby and your safety