ultrasound

Goodmorning guys, ask ko Lang po kung ano po totoo kasi po mga ultrasound ko po iba iba ung date ng due date ko. transv ko po december 3, pangalawang ultrasound ko po december 16 .sunod nman po december 3 or 13 ata yon tas sunod nman po last ultrasound ko po december 06. kaya di ko po alam susundin ko . kng iLang weeks nako ngayon eh nakalimutan ko nman last mentruation ko.. salamat po

1 Reply

Nagbebase kasi ang utz sa size ni baby. Due dates are estimates, as per our ob may +/- 2 weeks ang edd.