December Due

Hello December due date here what's yours??

87 Replies

Same here mommy ...dec.19 due date q...and little worried po ako kasi last ultrasound q it was 26 weeks and it is LLP dipa ako nagpapa ultrasound ulet reason takot pa ako magbyahe kasi talagang malayo ang clinic saamin kung saan my screen monitoring ...but maybe next week magpapaultradound na ako for sure ..

Dec. 15 sabi sa transv! Pero CS ako kaya dec3-10 daw dapat naka anak na! Excited na ko sobra! Bedrest ako ngyon kasi nakakaramdam ako ng sign of labour. Yung ibang nabasa ko dto pde na manganak ng 37 weeks kaya kung papayag si dra. Na last week ng nov. Ma CS na ko.😁

5y ago

Dasal ka lang po. Meron din exercise na pra sa ganan case. Narinig ko lang don sa isang buntis din nung nag pacheckup ako. May tinuro yung ob nya na exercise pra umikot si baby

Dec. 21 ,pero i. E ako kahpon ob ko open cervix nako 1cm, bedrest padin pero pagpatak daw ng nov. 25 upwards pde ndaw ako manganak naconfine din kse ako last month nag preterm labor ako..

EDD via LMP: December 28 EDD via UTZ: January 9, 2020 8 months preggy with a baby girl❤

Mga momsh baka po mkatulong 😊 Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

December 5 naman ako.. Tagos hang. Likod ung sakit na nraramdaman ko pag lumilikot si baby..

5y ago

Nice gusto na makalabas 💛

Dec 4. Sobrang excited nako. Sana hindi na ako umabot ng 40 weeks or maoverdueeee.

5y ago

Pray and congrats💛

Mine 7weeks edd 20 24 weeks edd 22 32weeks edd 25

Edd. Dec 20 33 weeks and 3days😉😊 good luck sa atin 😁😁

EDD: Dec. 25-30-Baby Boy👶 #PrayingForNormalDelivery #FTM