12 Days Delayed

Hi mga mommies, curious lang ako im 12 days delayed na,sumasakit bandang singit ko at medyo ngalay yun pwet ko tas always masama yun tyan ko parang lbm yun feeling na parang parating na si period peru wala naman milky white discharge,pru di naman gnon karami. Possible ba na buntis ako? Salamat po ng marami. ? Baka kasi dpa ma detect ng pt

4 Replies

Try nyo po muna mag pt..minsan po kc sa kakaisip natin na preggy tau or sa kagustuhan natin na mging preggy, nastre-stress tau na nagiging result ng pagkadelay ng menstruation natin.. ung sign po kc ng pregnancy ay same symptoms din ng PMS. Pag positive po, pacheck na po kayo agad sa ob nyo para maalagaan po kau at si baby..

Try mo mag pt sis. 2 days delayed pro nabasa nmn NG pt. 9 weeks pregnant nko ngaun

PT ka na sis.. Ako nga 1day delay lang nagPT agad ako, nadetect agad positive..

PT ka na since 12 days na.