Unexplained feeling sa butt area

Bakit po sumasakit yun bandang pwet ko 8 weeks na po ako and nakakailang po yun feeling na sa parang whole na siya ng pwet? Di ko po maexplain yun sakit ngalay na ewan.

2 Replies

Naranasan ko din po ito, sa pwerta din minsan, lower back pain at minsan sa puson. Tinanong ko po sa OB sabi nya normal daw po lalo na sa first trimester

Hehe same mommy may times na ganyan sakin, pero saglit lang naman po. Minsan pina pa massage ko sa asawa ko pero mild lang. 9w2d po ako ngayon 😊