Delayed period after birth

Hi mga momsh normal lang ba delayed period, 3 months postpartum ako nagkaroon ng period and medyo malakas yun tapos this month wala pa din dumarating.. 4 days delayed.

3 Replies

oo momsh monthly naman chexk up ko, and mukhang hindi naman nagworry ob ko ok lang daw yun sabi niya magaling na naman yung tahi ko. nagpupump din ako kasi pure breastmilk tong panganay ko kata anlaki ng problema ko kasi parang umurong po gatas ko, kahit anong pump ko, hindi namimeet yung needs niya. naubos na yung over supply ko

2y ago

bale 6 month napo baby ko nung nalaman ko preggy ako, pero 2 months preggy na po pala ako noon 😊

nagpt po ako momsh and it turns out negative pero umabot ng December wala pa din period expect ko bumalik pcos ko kaya nairreg ako, pero nung sinubukan ko magpt this dec positive na talaga. nasa 7 weeks palang daw si baby and may pcos nga daw ulit ako sabi ni doc.

2y ago

nahirapan po akong nagbuntis sa firat 6 years po ang hinintay namin bago po siya dumating, luckily nung nagbuntis ako sa first nawala yung pcos ko, and walang naging kumplikasyun nacs lang ako kasi malapit nako maover due tapos nung naglalabor nako medyo mataas daw heartbeat ni baby baka daw nastress na siya and may lakad ata ob ko kaya nagmamadali 🀣 hindi na rin ako nainis kasi paglabas ni baby bigla daw siyang nagpoop.

EBF po ba mommy? Nag PT po ba kayo? Baka po kasi hindi pa nagno normal yung mens mo kasi bagong panganak ka lang.

2y ago

Ganun ba? Ang alam ko kasi as long as nagpapa breastfeed ka every 4 hours at walang supplement na formula, safe ka dun. Pero not always the case po. Congrats po, mommy if nag positive po kayo.. ulit