Not delayed but feeling pregnant

Hello mommies! Hingi lang ako opinyon on this po. Di pa naman po ako delayed pero para akong may morning sickness. Possible po ba yun? December 12 start ng period ko then natapos ng dec17, then nag-do kami ni hubby ng dec18 withdrawal method. Pagkahilo lang naman nararamdaman ko pero kinakabahan ako, ayoko pa kasi sana magbuntis ulit. Kakaisang taon lang ng anak ko, ayoko pa mag-PT, scared sa magiging resulta.

1 Reply

hi mamsh! minsan po ang premenstrual symptoms at pregnancy ay nagkakapareho. wait nyo nalang po pagdating ng period nyo. kapag po na delay, saka po kayo mag pt..

5mo ago

Thank you mamsh!