soon to be mommy?

Mga mommies cheer up niyo naman po ako.. ? due date ko po is July 30 pero sabi ng OB ko na dapat last week or this week nanganak na ako.. pag hnd pa ako manganak until friday .. iaadmit na ako sa hospital pra iinduce kasi po bumababa ung water ko sa loob which is hnd ako pwd mawalan ng panubigan .. huhuhu worried napo kasi ako.. close cervix pa ako till now at wala pang pain na nararamdaman?

2 Replies

P.s damihan mo pa lalo ng water, inom ka lang ng inom hanggat kaya mo.