Last week ng november??

Mga mommy sino po dito ang due date ayyy last week ng november? Ano na po ang nararamdaman niyo my pain of labor napo ba kayo???

5 Replies

Ako din duedate ko nov. 26 pero hanggang ngaun dipa pa po ako nanganganak .. Pero nakakaranas napo ako ng skit ng balakang paninigas ng tyan sa sobrang likot ni baby.

Me pero paninigas ng tyan at sipa2 ni baby minsan at sumasakit na din tyan ko minsan2x pero hindi matagal madalian lang. Duedate nov 27 🙈😀

im here. wla pnmn pro medyo feel na paninigas sa tiyan, likot2 ni baby, skit sa pem2 ko at frequent urinate..

Me 🙋‍♀nsakit sakit na blakang tapos naninigas tummy pa minsan minsan or sobrang likot ni baby sa loob.

madalas ang contractions tumitigas ung tiyan