please help

Im a first time mom...yung due date na nilagay ko dito is not base sa lmp ko, pag lmp kase sinunod last week of july pa due date ko .. until now wala pa ako nararamdaman na any sign of labor ..normal lang po ba to? Please advise ..nag aalala lang ako sa baby ko 🥺

please help
6 Replies

Nung 40 weeks na ako at no signs of labor pa din. Mega walking ako sa loob ng house namin, nasstress kasi akong maglakad lakad sa labas ng bahay dahil maraming nagtatanong na mga kapitbahay bakit d pa daw ako nanganganak😖. After ko magwalking nagssquat ako. Tapos pahinga lang din uli. Para d ka maboring sa ginagawa mo, sabayan mo ng music para maaliw kang maglakad lakad or squat sabay kausap Kay baby. After a day ayun naka experience na ko ng contractions, at kinagabihan nakapanganak na ako😊

Same po tayo ngayon din edd ko pero waley ayaw pa ni baby lumabas nagwoworry na rin ako at baka daw maoverdue pero nakaleave kasi ob ko tapos pinasa noya ako sa reliever niya kung kylan naman edd ko na.. nakakastress. Kanina lang ako na oe at close cervix parin no sign of labor maliban sa paninigas ng tiyan at pakunti kunting discharge.. .sana makaraos na tayo mga momsh at safe lmang ating mga baby😊 Goodluck satin😇

Yung sakin po umabot ng 40wks and 5days hindi makababa c baby ko kasi maliit pala sipit sipitan ko..makikita nmn po sa ultrasound kung okie c baby..ask nyo po OB ninyo..sakin nun nag under go aq sa x-ray for pregnant women kaya nakita na d kaya ng normal deliver..kaya naCS na aq

4y ago

Thank you po.ask ko yan tom sa ob ko 😊

Ok lng po yan madam. Basta 37 weeks up po kc yan ang full term wag mo po madaliin si baby kusa naman po sya lalabas pg gusto n nya

Hanggang 42 weeks po minsan ang ibang pregnancy mommy. :)

4y ago

Same feeling tayo mommy...yung parang may nahuhulog sa pem pero wala pa din sign ng labor...tamang antay antay na lang kung kelan talaga sya lalabas 😊

May mga pregnancies na inabot ng 40 weeks. 😊

4y ago

Thank you po.