pasagot po

mga mommies bket po kaya feel mo sumasakit puson mo tpos wala ka naman regla., yung akala mo my regla na lumalabas tpos masakit pa balakang mo,, pang 3 days na po ako delay ngayon.. sana po my makapansin

11 Replies

ganyan rin ako niyan sis feel ko tlga para akong magkaroon sobra sakit ng puson ko saka balakang ko pero delay aki ng 3days ng P.T ako positive inulit ko ulit ng 7days positive po. ngayon first baby ko july due date ko🙂

Ganyan ako nun sis 2weeks ata ako delayed na nun,parang yung pakiramdam na sakit sa puson parang may lalabas na na mens...pero nagPT ako ayun positive 😊

try mo mag pt sis. gnyn ako dti, in pla after 2wks ngPT ako Preggy n pla ako, 5months n ako preggy now. 😍😇

Too early to tell, pwede na nadelay lang talaga, possible din na preggy ka. Same kasi symptoms 🙂

same po tayo sis after 5days nag pt po ako,un positive po😊

try mo mgpt ako kc dati 3days delayed ngpt ako ngpositive na

try nyo po mag pt kasi ganyan din symptoms pag preggy ka na

pacheck up ka te. mahirap mang hula. para safe ka rin.

PT den check up .. for best answer 👌

ganyan din po akin. pt po kayo