Contraction

Contraction na po ba kapag feel mo may lumalabas sa pempem mo tpos mabibigla ka nlang biglang kikirot ung sa may puson ko. 37weeks na ako ngayon. Thank you po

4 Replies

ano pong kulay ung lumalabas sa inyo? sakin po kasi every morning para syang may whitemens tapos ansakit kagabi ng puson ko sunod sunod tatlong beses na masakit. puro na din tigas araw araw tong tyan ko. 35 weeks palang ako based sa unang utz ko

12mo ago

Wala man po lumalabas mamshi. Ung whitemens na common lang na konti konti. Ung kaliwang tagiliran ko sumasakit lalo

malapit na yan mhie pacheck up na po kayo baka po ilang cm na po yan katulad ko po na 37 weeks din po lumabas si baby, ganyan din po feel ko..

ganyan dn ako mamsh pnagbedrest ako haha 35 & 5days bngyan ako pampakalma ng hindi magcontract pnapaabot ng 37weeks 2 cm agad ako now

braxton hicks contraction po yan mie

12mo ago

Kapag ganun po malapit na po ba manganak or normal lang po tlga yun?