sakit sa puson

mga mommies bket po kaya feel mo sumasakit puson mo tpos wala ka naman regla., yung akala mo my regla na lumalabas tpos masakit pa balakang mo,, pang 3 days na po ako delay ngayon.. sana po my makapansin

1 Reply

ganyan ako dati, tas 10 days delayed, nag pt ako. positive! tas nung nagpacheck up ako the weekend after mag positive, niresetahan ako pampakapit at sandamukal na vitamins. ingatan mo sarili mo. mag pt ka, pag negative, try ka every 3 days.