Breastfeeding

Mga mommies bka may mga tips kayo jan kung pano makapag produce ng milk pra makpag pa breastfeed.. Until now kac nd pa nakakadede skin c baby kac wlang milk n maproduce ung breast ko

9 Replies

BREASTFEEDING TECHNIQUES POWERPUMP MEANING: continuous pumping process with 10 mins interval po 20 mins pump 10 mins rest 10 mins pump 10 mins rest 10 mins pump MAGIC 8: 8 times a day magpump. 3-4 hrs interval. Tip: pwede din po palang i-include ang powerpump kapag ginawa ang magic 8. meaning, kung 1 time mag power pump + 7 times naman ang regular pumping kung 2 times + 6 regular pumping naman