baby

mga mommies bat po kaya ganun yung bunso ko po mag 5months ngayong sept 6 pero hindi pa sia makadapa ng sarili niya pag dinadapa po namin siya naitataas naman po niya ulo niya pero hindi po tuloy tuloy hindi naman pi siya mataba para mabigatan siya

17 Replies

hayaan mo lng po momsh..kusa na lng po gagawin ng baby mo yan..sa una po mapapansin mong parang tumatagilid xa habang nakahiga..un po ang unang magagawa ng baby momsh.sunod na po nyan ang pagdapa..

ok lang po yan si baby ko nga aug 23 sya nag 5mos tapos aug 22 lang sya natuto dumapa sa sarili nya 😂 kaya ni baby mo yan, basta lagi mo lang sya icheer na 'sige anak kaya mo yan' 😊😊

Iba iba naman po mga babies mommy, wag po madaliin. Tayo nga pong matatanda iba iba rin po eh. Same as them. If alarming na po talaga yung progress ni baby, dun po. pa check niyo na po.

5y ago

nakakatagilid naman na po siya pag dinadapa namin siya naiaangat naman niya ulo niya pero hindi ganun katagal

Same here, momsh. Mag 5 months na rin baby ko this Sep 10 pero di pa rin siya nadapa mag-isa. Pero magkakaiba naman daw po ang development ng skills ng mga babies.

yaan nyo lang po iba iba naman milestone ng baby baka di pa po sya komportable. try nyo po muna idapa sa dibdib nyo kahit mga ilang minuto para masanay sanay

Si baby ko matagal din bago dumapa 1week nalng bago mag six month saka pa dumapa mag isa mamsh.. Nauna pang umopo c baby ko bago dumapa 😂😂😂

Most babies daw po at 6th mos na natututong dumapa, kaya be patient lang po. Dalasan nyo po ang tummy time para madevelop strength ng muscles nya.

Yung baby ko din ganyan,sabi ng daddy nya bigyan la daw ng time at wag madaliin eventually matutunan nya din lahat little by little 😉

okay lang po yan, basta tuloy tuloy lang. matututunan nya rin pagdapa. iba iba naman po development ng mga babies mom. hugs

Wag mo madaliin or pilitin. Yung baby mo may timeframe yan sa development. Relax ka lang mamsh. 💛