18weeks (5months)

Mga sis ,, totoo ba na pag magalaw daw yung baby healthy?? Pano po kung dipa magalaw ., lalo sakin bihira ko lang siya maramdaman .. worried tuloy ako .. .? .. sa mga nababasa ko kasi puro magagalaw na mga baby ,, bat po ganun??

14 Replies

Ako rin po knkbhan pag dko mxdo ramdam babyko po, buti my stethoscope po ako pinapakinggan ko xia at my nririnig ako na prng bubbles bubbles po at minsan ramdam ko po pitik ng babyko khit d ako gmamit ng stethoscope:). Nkkparanoid lng po kz lalo na pag my nbbsa na wlang HB c baby lalo na po at FTM. 17weeks and 6days po ako today:)

pag 5 months po di mo p po tlga xa maxado maramdaman, ganun po ako nuon, although iba iba naman po pagbubuntis my iba po kc 4 months palang ramdam na nila..

umiikot pa siya sa isang malaking swimming pool kaya hindi mo pa masyadong mararamdaman,mga 20weeks and up mo siya mararamdaman,mahalaga healthy siya...

Ask mo na lang Ob mo sis sa next check up mo.. sabi kasi 6 hours lng gising si baby sa mga buwan na yan.. si baby ko malikot na lalo pag gabi 😊

May mga baby nmn n d magalaw pero para maka cgurado po kau, magpa ultrasound ka para macheck ung lagay ni baby specially ung heartbeat niya

20weeks ko naramdaman si baby. If first baby daw kasi medyo late mafeel ang baby. Yung iba at 22weeks nila naramdaman.

Baka sadyang behave lang sya sis. Basta normal ang heartbeat at nafifeel mo naman sya from time to time, okay po yun.

Wala pa po yan. Sakin saka na nag22weeks dati before ko naramdaman talaga si baby. Yes healthy pag magalaw.

7months pa po yung sobrang likot momshie. Maliit pa kase sya kaya di mo pa masyado ramdam ang movement nya.

17 weeks 6days din aq.. mag 18weeks bukas.. madalang din galaw ni baby

5y ago

Pitik pitik nung 16 weeks. Then minsan parang nag wave or umalon ung puson ko. Tapos kagabi may sumipa 2x sa pusod ko xa banda