worried mom

Normal lang po ba na minsan sa umaga apat o limang oras na tuloy tuloy walang tulog si baby? Mag 6 months palang po siya 😔Tapos minsan pag nakadapa siya iling ng iling ulo niya habang nakasubsob. Tapos pag karga naman siya yung isang kamay niya lagi namamalo. Normal lang po ba yun? Naba-bothered po kasi ako.

1 Reply

Normal lang na magbago sleep pattern ni baby every month, regarding pag-iling at pamamalo ng kamay, sanayin niyo po na wag gawin yun.