Galaw ni baby

mga mommies bakit po ba hindi ko maramdaman na gumagalaw baby ko sa tummy ko lagi lagi nalang po ako nag aalala baka mamaya wala ng hb baby ko pero kapag nag papacheck up naman kami may hb naman po bat di kaya sya magalaw nagaalala ako!!??? 32 weeks na po ako.

17 Replies

Wag mo iniistress sarili mo, ako dati praning ako pag may araw na hindi sya ganon kagalaw. Nung nagpacheck up ako may hb din naman si baby gumalaw pa nga nung inuultrasound. As long as okay naman si baby

Monitor mo po after meal dapat gumagalaw sya at least 10 movements. Pag di talaga nararamdaman better pacheck sa hosp agad. Me pag di ko nararamdaman si baby nag pupunta na ko hosp para ipa doppler sya.

Kain ka po ng chocolates baka sakaling gumalaw si baby. Or patungan mo po ng palad mo ung tyan mo. Si baby ko kasi pag pinapatungan ng palad nag lilikot nararamdaman nya siguro ung init 😅

same po tau momsh.. c baby ku din minsan di ku ramdam.. pero pag nagppacheck up nman normal nman heartbeat, ginagwa ku kinakausap ku nlang sia pag di nagalaw, 30wks 3dys preggy na po ku..

Hi mommy! Try to drink cold water. Pakiramdaman mo if gagalaw sya after mong uminom ng tubig na malamig. 💖

wag ka magpastress as long as ok naman pala check up nya. baka nagkakataon tulog ka pag gumagalaw sya

Same tayo di masyado magalaw ang baby ko, nakaka worried if di magalaw....

Lain po kay matamis. Baka maglikot po sya. Kausapin nyo din po.

nasa position kasi yan ng placenta mo momshie ..baka anterior

Monitor mu momsh dapat sa isang araw maramdaman mu galaw niya.,

5y ago

Buti naman po., Godbless po sainyo ni baby 😊