Di gumagalaw si Baby

I'm 19 weeks pregnant. FTM po ako medyo nagaalala ako kasi hindi ko masyado maramdaman yung pag galaw ni baby. May Hb nmn sya nung last check up ko. Normal lang po b to? Or anu po ba yung nagefefeel kapag gumagalaw si baby? Baka masyado lang din akong praning. Advice po kasi ni ob na sa 6month n daw ako magpa ultrasoud ulit. TIA sa sasagot

1 Reply

may time po tlgang ganyan ung feeling , nakakapraning po tlga . pero pag 19 weeks po kc mdyo maliit pa yan sya . d pa ganun kalalakas ung galaw nya .