32 weeks and 2 days

Hi mommies! Normal lang ba na simula nung nag 32 weeks si baby di na sya gaanong magalaw? Gumagalaw sya pero mild nalang. Di din sya gaano masipa sa ngayon...

2 Replies

nakakapag count naman po kayo regularly and within 2 hours e 10 kicks/movement or more naman po sya? - if ganto po e ok pa naman po si baby nyo, baka timing lang din na patulog sya habang pinapansin nyo po yung movements nya. 34 weeks na po kasi si baby ko and halos wala syang pinagbago aside sa mas bumigat ang timbang namin pareho.sobrang likot pa din after kumain/uminom ng tubig at pag nakahiga ako.

Gumagalaw lang sya mamsh pero di masipa. Pero ngayong gabi napansin ko mas naging active sya. Sumisipa sya at mas magalaw. Baka nga po tulog lang sya hehe