Pure Breastfeed

2 months baby girl hirap mag burp 2nd baby ko pure breastfeeding po ako masama ba na di sila nakaka burp madalas kase pag pinapa burp ko natutulog lang ehh

2 Replies

For exclusively breasfed babies, if proper latch po si baby ay normal lang po na hindi magburp. Burping po kasi ay ang paglabas ng excess hangin na nai-ingest during feeding-- which unlike bottlefed, kayang maiwasan totally in breastfeeding ☺️ So kung diretso naman ang tulog ni baby at no discomfort, no need to burp kung wala naman talagang hanging kailangan ilabas ☺️

if hindi mapaburp, make sure na nakakautot po just to be safe para maiwasan ang pagiging colic. always massage din yung tyan ni baby pababa to help her makautot