asking help

Hello mga mommies. Baka po matulungan nyo ko . Hinde ko po kse mapadede si baby saken kse inverted yung nipple ko ano po bang pwede gawaen para lumabas sya at madede ni baby? 3days palang po kse simula nung nanganak ako . Thankyou sa sasagot

4 Replies

Try nyo yung syringe hihigupin yung niiple para lumabas....nood po kayo sa youtube paano gawin and advice ko kayo sali kayo sa breastfeeding pinays na grouo sa fb

5y ago

Sige po salamat 😊

Nakakatulong po ung pump...inverted din dede ko bfore... ngaun ok na

Magpump ka sis.

5y ago

Ay sige sis itry ko den . Salamat huh 😊

Nuod k s youtube