Breech baby

Hello, cno Po Dito breech Ang baby? Kamusta na Po baby nyo ngaun? I'm worried lang Po kse qng ano bang dahilan ng pagiging breech. Cephalic Po kse sya nung 6 months.

1 Reply

frank breech baby ko last week pero cephalic na sya ngayun, 36weeks4days ako today. gawin nyo po light & music sa may puson tas yoga exercise like breech tilt. wag din kalimutan mag pray & talk to baby 🥰

1y ago

so happy to hear that mie! sakin ho kse 37 weeks and 1 day na breech pa rin. Sabi tanggapin ko na lng dw Po. nagwoworry Po tlga aq pero prang gusto ko n lng din tanggapin pra di n ko matress