Masakit nipple habang nagpapadede.

Panu po kaya pwede gawin kse masakit nipple ko pag nagpapadede kay baby . 3days plang si baby . thanks

8 Replies

Normal po, pag hindi na talaga kaya un sakit ipump muna yung milk then padede kay baby. Then I used this, nipple cream. Safe naman madede ni baby pero madulas kasi siya so pinupunasan ko rin muna before maglatch si baby

5y ago

Meron sa shopee. Korganics un name ng shop, meron din sila website :)

Mommy nuod ka ng vid sa youtube ng proper latching ni baby. Ganyan na ganyan ako 3months ago, sa sobrang sakit minsan parang ayoko na magpadede pero ngayun wala na. kering keri na.😊

s unang mga araw tlgang mskit ung nipples ntin momsh pg ngppdede ky baby,,kc ng'aadjust dn po yn s npproduce n milk n dnedede n baby

Normal po yan. Nakakaiyak talaga to the point na magsusugat pa yan pero laway lang ni baby makakagamot diyan so unlilatch ka momsh.

5y ago

hindi na experience yung dumugo eh, check po with Your OB

Normal po yan. Tiis lng tlga. After a week mawawala dn ung sakit nyan bsta tama ung position sa pagpapadede mo sknya

normal lng yan mamsh. palatch mo lng khit masakit soon mapapansin mo hnd na yan sasakit kng baga prng nsanay nadin.

same here ansakit din ng nipple ko

Normal po yan..