SSS Maternity Benefit

Hi mga mommies baka may naka experience din sa inyo ng ganito. Sa mga nag process ng SSS nila. Sa SSS website po 63,875 dapat ang maternity benefit ko pero, 57k lang ang pumasok. Sa mat1 ko po December 20, 2020 ang due date ko, pero nanganak na po ako nung December 07, 2020.

SSS Maternity Benefit
6 Replies

Di po talaga full makukuha kasi ang dami pong deductions. Sakin po almost 5k ang kaltas. Ask nyo po sa employer nyo, may payslip naman po kau diba?.

ganun po talaga prng estimated lang ung 63k na makukuha nyo . dpo tlga sya full na ganun ma claim nyo pgka panganak

magkano po monthly contributions nio po sa sss?thanks po

Paano po makaclaim ng ganyan mga momsh?

3y ago

kailangan may sss account ka at may hulog, kailangan yung hulog mo pasok sa qualifying period.

hiningan ka ng deposit slip?

employed po ba kayo?