Dugo sa poop

32 weeks today. Magtatanong lang po sana kasi sa thursday pa check up ko sa ob, di kasi cya nagbibigay ng number. May napansin kasi akong dugo sa poop ko kanina tas ngayon rin po, sure po ako galing yun sa pagpoop ko kasi kinapa ko naman pem ko wala nman dugo lumalabas. Tas ilang araw narin kasi ako di nakapag poop medyo matigas rin poop ko kanina at ngayon. Sino po nakaranas nito. Sa center rin kasi nakauwi na ang nurse. Kaya dito nlang muna ako nagtatanong

2 Replies

Inom lang po kayo ng maraming water mommy.. Increase fiber in diet.. Pwede kayo magoatmeal atsaka yogurt😊iwas na lang din sa mga food na nakakatigas ng poop like apples and bananas😊

4y ago

Pwede naman po mommy😊 nagyayakult din po ako nun nung buntis ako😁

ganun po tlga minsan momsh ang preggy. ako ilang beses ko na naexperience yan na may dugo kasama lalo na pag matigas tlga at pinilit ilabas

4y ago

ganun din ako nung 1st time nangyari. tumawag ako sa OB sabi nya sa constipation daw yun.