Dugo

Nag poop din ako kanina, hindi ko sure kung dugo yung lumabas. Kasi hibla lang sya pero color red. Wla naman ako kinain simula kanina umags hanggang tanghali na may pula. Ubas lang, pero may pagkamatingkad ksi ung kulay pula. Tas after ko mag poop nag ccontractions ako pero nawawala wala. Tas ngayon mejo magalaw si baby. If ever pong dugo na ung kanina and di nman humilab pa, okay lang po ba un? Ano po pwedeng mangyari if ever? Sana po may makasagot hehe salamats.

2 Replies

Yan din ngyari sa akin peru dugo sya . peru galaw nmn baby ko . sempre dko lng maiwasan mag worry ksi di ntin alam kunh no ngyare sa loob ng tiyan ntin ehh . di natin nkita setwation ng baby...

Na experience ko po yan kahapon momsh, ang sabi sa sobrang pag.eri daw kaya ganun .. More water lang daw tsaka prutas

5y ago

. momshhe ganun din ako pag nag tatae sa subrang heri ko. My dugo din lubas sa mismo labasan ng baby.. Kya kaya knina nag cr ako. Un my dugo