For My Baby

Hi mga mommies.. Ask q lng anu b mgandang milk for 2yrs old.. Kc baby q dmi q n naitry n milk nssyang lng like nido bear brand lactume alactagrow.. And so on but always inaayawan ng ank q gusto q n kc sya itigil s breastmilk..

1 Reply

Sa baby ko, Bona to Bonamil and Bonakid sya. Tumaba sya don and bumigat. ☺

5y ago

Na try q ndin po un eh.. Msydo kc maarte s milk baby q gusto lng ata skin lng kso d n q satisfied gusto q sna tumba sya.. Pyat kc