General check up s bata mgkno????

Mga mie ask q lang magkno b inaabot pg nag pageneral check up s bata mag 2yrs old n ank q? Anu-ano pti preparation n dpat gwin bgo gwin to?

2 Replies

iba iba rate sa clinic mommy lalo na kung ibang lugar pwede ka muna mag tanong tanong muna kung magkano check up pedia sainyo. dalhin nyo lang po baby book nya or records nya.

500 po kadalasan sa mga clininc, pero yun nga po depende po yun sa clinic na pupuntahan niyo.