Sumasakit na tagiliran at puson

Hello po, ask ko lang kung normal lang po bang sumakit po yung puson at tagiliran? 5 weeks pregnant po ako. Thank you.

2 Replies

Normal lang ata ang cramps sa 7 weeks . Parehas tayo eh pero yung cramps dapat hindi siya yung sobrang sakit . Tapos yung cramps eh hindi siya matagal lang like minutes lang . Pero kung yung cramps mo ay bleeding na at sobrang sakit punta ka na kay OB mo sis

1y ago

Ganyan din ako sis. Yung cramps na feeling mo rereglahin na ganu ang feeling

not normal consult your OB po.